น้องไม่เข้าเต้า

14 วันติดขวดนม เพราะแม่ไปเรียนเลยให้น้องกินขวด จนตอนนี้เวลาเอาเข้าเต้า จะผลักออกเพราะจุกนมสั้นด้วย แต่ก็ปั้มนมตลอด แบบนี้จะมีปัญหาไหมคะ *เวลากินขวดกินทีประมาณ 2-3 ออนซ์ แต่เวลาเข้าเต้าเหมือนเค้าไม่อิ่มกินน้อย ชอบหลับคาเต้าแล้วนมหลุด น้องก็ปล่อยเลย

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกบ้านนี้ก็ติดขวดค่ะ พอเริ่มเดือนที่สองเอาเข้าเต้าก็เข้าได้ปกติค่ะแม่ เวลาเข้าเต้าเค้าจะอบอุ่นกว่ามีความสุขกว่าเลยฟินหลับไปค่ะ แต่ถ้าเค้าปล่อยเองคือนมเพียงพอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค้า

ฝืกยังไงก็ได้อย่างนั้นและค่ะ