คุณแม่ช่วยๆดูหน่อยค่าา ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

14 Week ค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด มิถุนายน

คุณแม่ช่วยๆดูหน่อยค่าา ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ
7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปอันตราซาวเมื่อวานน้องก็นอนท่านี้ หมอบอกน้องยังตัวเล็ก ค่อยไปอันตราซาวอีกที่ตอนอายุ ครรภ์18weeks กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยคะแม่😂

14weeks ยังดูไม่ออกค่ะ ต้องให้คุณหมอดูให้ 16weeks ขึ้นไปนะคะ บางคนเป็น ผช แต่จู๋ยังไม่ออกก็มี 😂

บ้านนี้ก็14week ท้อง2 รอลุ้นเพศค่ะ ไปซาวมายกขาโชว์ไม่มีจู๋ น่าจะผู้หญิงแต่ยัง50/50

2y ago

เหมือนกันค่ะ คนแรกเป็นผู้ชาย คนสองอยากได้ผู้หญิงกับคนอื่นเค้าบ้าง😂😂

14 w แล้วหรอคะ ทำไม่กำหนดคลอดเท่าบ้านนี้เลย แต่บ้านนี้ 10w 6d กำหนดคลอด 29 มิ.ย ค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่🥰

ทีมมิถุนาเหมือนกันเลยค่า🥰

มองเหมือนจู๋น้องค่ะเเม่🤣

นั่นมันขาหรือจู๋น้อง 😆😆

2y ago

นั่นสิคะ ดูไม่ออกเลยแต่หมอบอกผญ.ค่ะ😍