แพ้ท้องช้ามาก

14+3 w พึ่งจะมีอาการแพ้ท้อง เหม็นแล้วก็กินอะไรไม่ลง อยากอ้วกอย่างเดียว 2เดือนแรกไม่แพ้อะไรเลยกินได้ทุกอย่าง หลังๆมานี่อยากอ้วกอย่างเดียวเลย เป็นอะไรกับเด็กรึป่าวคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มา หมอบอกว่าได้ยินเสียงหัวใจแต่ยังไม่ชัด ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า อยากกินแต่ของหวาน