Weight

1486 grams 29 4/7 weeks. Normal lng po ba?

2 Replies

Sa TAP app mommy 1200 grams ang average weight ng 29 weeks. 1500 grams naman for 31 weeks. Sa ultrasound report may nakalagay po kung appropriate yung weight for gestational age.

3y ago

hello po ako po is 28 weeks in 4days 1246 grams na baby ko pero sabi ni doc maliit daw c baby

hello mommy, makikita nyo po if normal ang fetal weight sa ultrasound result paper. tingnan nyo po if pasok sa normal range. goodluck po ..