I have Cervical polyp delikado po ba un if hindi ko ipatanaggal agad 21 weeks po ako now.

Hello nakapag TVS po ako nalaman ko may Cervical polyp ako kasi nung nov 1 nag light bleeding then nag stop tpos nung nov 4 meron ulit until now pero spot or light bleeding lang.. binigayn po ako option ni OB ko if gusto ko pantanggal or hindi.. kaso mejo mas natatakot ako pag natanggal baka maapektuhan si baby. Pwede makahingi advise same situtation. Thank you. #polyp

1 Reply

sakin may poyps din ayaw galawin ni oby ko baka daw ako duguin so baka via CS ako if dumugo sya sa 37 weeks ko after ko istop yung progesterone