14 weeks pregnant

14 weeks nako ngayon pero bat wala pa rin ako baby bump :( tas di ko pa ramdam baby ko nag aalala ako baka di sya lumalaki sa loob. Normal lang po ba to??

5 Replies

Hi mommy. Same lang tayo. No noticeable baby bump pa rin. My OB said it depends din kasi. Usually 20th week pa talaga lumalaki ang tummy. Wala pa rin akong nafifeel na movement but when I had my ultrasound last week, everything was fine naman. The baby was moving throughout the session. Maliit pa lang kasi yung baby so hindi pa natin ramdam ang movements nya from the outside :)

4y ago

true po ito. kaya wag kayo mainggit sa mga nagsasabi na nafifeel na nila si baby ng wala pang 20weeks. 😅 hoax po yun.. 😂

Normal lang po na maliit pa ang bump lalo na kung FTM. Usually, between 5 - 7 months magiging noticeable ang bump. Depende na rin kung maliit or malaki ka po magbuntis. For the movements namn po, maliit pa si baby para mafeel yung movements nya. Normally by 18 weeks onwarda posible na ma feel na ang movements ni baby.

3y ago

Yan po 18 weeks normla lang po laki

nasa 5 to 6 months usually kita ang baby bump. as early as 16 weeks pa pati usually ramdam pero kung first time mom pwede past 20 weeks pa maramdaman

Maliit pa talaga yan mommy. Wait more months pa, mahahalata na ang baby bump mo, usually nasa 5-7months

normal lng po