14 weeks pregnant

14 weeks nako ngayon pero bat wala pa rin ako baby bump :( tas di ko pa ramdam baby ko nag aalala ako baka di sya lumalaki sa loob. Normal lang po ba to??

5 Replies

Normal lang po na maliit pa ang bump lalo na kung FTM. Usually, between 5 - 7 months magiging noticeable ang bump. Depende na rin kung maliit or malaki ka po magbuntis. For the movements namn po, maliit pa si baby para mafeel yung movements nya. Normally by 18 weeks onwarda posible na ma feel na ang movements ni baby.

3y ago

Yan po 18 weeks normla lang po laki