Don't know what to do. 🥺🥺

14 weeks and 5 days pregnant. Kakagaling lang po Namin sa Ospital last Feb 22 na admit Ako for 2 days Kasi nagbibleed Ako. Upon ultrasound low lying placenta Ako. And now may bleeding na Naman after 2 weeks. NAI stress na Ako mga mum's. Kasi inaaalagaan ko Naman Sarili ko, nabangon lang Ako pag kakain at iihi. Pero Ang hubby ko parang Ako sinisisi nya na dko inaaalagaan Sarili ko. Lagi Ako nagpapabili ng malamig Kasi feeling ko uhaw Ako lagi though malaks Naman Ako mag water. Sinisisi nya Ako. Ang sakit lang sa part ko na, dko Naman ginusto na mangyari na magka bleeding Ako. Naiiyak nalang Ako. Kasi kung sya nag worry, ano pa Ako na Nasa sinapupunan ko. Mag Isa lang Ako sa Bahay Kasi may work sya. Nagresign nako sa work Kasi risky pregnancy ko. Tinatatatgan ko loob ko Kasi alam ko kaya Namin to ni baby, at may tiwala Ako sa Ama. 🥺 share lng Ako mga mumsh. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Don't know what to do. 🥺🥺
34 Replies

Miii chat tayo gusto mo? Kumusta ka ngayon? Same tayo, may bleeding pa din ako now. Last check up ko nung saturday okay naman ang baby ko. Kaya lang di pa din nawawala bleeding ko. Di ko na din alam gagawin kasi nakaka worried everyday. Pray lang tayo araw araw na malagpasan na natin to. ❤️

2y ago

Same tyo sis Bleeding pa rin 6weeks pregnant 🙏