Don't know what to do. 🥺🥺

14 weeks and 5 days pregnant. Kakagaling lang po Namin sa Ospital last Feb 22 na admit Ako for 2 days Kasi nagbibleed Ako. Upon ultrasound low lying placenta Ako. And now may bleeding na Naman after 2 weeks. NAI stress na Ako mga mum's. Kasi inaaalagaan ko Naman Sarili ko, nabangon lang Ako pag kakain at iihi. Pero Ang hubby ko parang Ako sinisisi nya na dko inaaalagaan Sarili ko. Lagi Ako nagpapabili ng malamig Kasi feeling ko uhaw Ako lagi though malaks Naman Ako mag water. Sinisisi nya Ako. Ang sakit lang sa part ko na, dko Naman ginusto na mangyari na magka bleeding Ako. Naiiyak nalang Ako. Kasi kung sya nag worry, ano pa Ako na Nasa sinapupunan ko. Mag Isa lang Ako sa Bahay Kasi may work sya. Nagresign nako sa work Kasi risky pregnancy ko. Tinatatatgan ko loob ko Kasi alam ko kaya Namin to ni baby, at may tiwala Ako sa Ama. 🥺 share lng Ako mga mumsh. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Don't know what to do. 🥺🥺
34 Replies

Ganyan din ako sa 3rd baby ko, low lying din placenta.. Advice sakin rest lng tlga ng rest at wag mag pka pagod maliit pa nmn yan mamsh iikot pa ang baby po.. Kda checkup sakin ultrasound kc tinitingnan kung naikot na ang placenta.. Awa ng Diyos umikot na ang baby at naiba narin pwesto ng placenta ni baby nung malapit nko manganak..

2y ago

Same po tayo ultrasound ko ng 6 months placenta privia ang result sa awa ng diyos ng iba p cya ng position bgo ako manganak

kaya mo ya momsh, yung sister ko ganyan din na admit din sya last december, placenta previa, accdg sa Ob nya, may mga bleeding episodes tlga during pregnancy, naka bed rest din sya at nakailang trips na rin kmi sa clinic dhil sa mga bleeding episodes. Kapit lg and pray lagi… nasa 28weeks na sya ngyon… God bless you

wag ka po magisip pa lalo , baka po mas makasama . tiwala lng po at pray , ipaintindi dn po kay hubby ung sitwasyon nyo mas kailangan nyo po ng matatag na support system, pag pray dn po kita mommy . hinga lng po malalim , wag po magpapadala sa stress . laban , kaya mo po yan , sending virtual hug

sis pray lang Po lagi , ipaintindi mo nalang Kay mister .basta wag ka lng pastress kse nakakasama din un Kain lng ng mga masustansya , nood ka ng mga nkkatawa para malibang ka. mgging ok din si baby basta sundin mo lng din ung mga payo sau ni doc at mga pinpainom sau .

may mga ganyang cases po tlga na maselan magbuntis kahit maingat, basta makinig ka lang po kay ob at bawal ang stress, at may mga nakilala din nmn ako na low lying placenta na tumaas dahil nkpg bedrest, eat healthy lang po laban lang malalampasan nyo din yan

6weeks pa lang tummy q sis.. pero nag bleeding na aq mag 2days na ngaun humina sya nung pinagtake aq ng obgyne q ng progesterone 2x. a day. hindi na ganun malakas katulad kahapon na parang regla na,. mamaya ung transv ko sis sana okay lang si baby ..🥺

iwas stress ka po mommy Kung may makukuha Kang makaka Sama mo Jan kapatid or pamankin Para Lang may kausap aliwin mo po sarili mo nood ka NG comedy Para iwas isip NG isip kc di makaka tulong sa baby mo Yung stress mo...

Low lying din ako dati sis kakapanganak ko lang din halos. Pahinga ka lang at magdasal..kung may pampakapit nireseta sayo inom mo mabuti. Kakapit yan si baby. ♥️

as of now po nangangalay sobra Ang aking Binti Hanggang paa. di Naman po Ako naglalakad Kasi nakahiga lang Ako maghapon at tulog.

Thank you so much po sa advices, sharing of thoughts 🥺🥺 We can do this malalamapsan din po natin ito. In Jesus Name ✨ Amen. 🤍