slightly open cervix

14 weeks and 4 days preggy here. 1st time mon to be din. kaka-ultrasound lang sa akin and my OB saw that my cervix si slightly open. maagapan pa ba? :(

slightly open cervix
7 Replies

Naagapan po yan..ako dn kasi ngkaopen cervix dn noong 20 wks plang.. Pero bnigyan ako ng pampakapit at nagcomplete bedrest ako.. At sabayan mo narin ng prayer..after 2wks na inom ng gamot at complete bedrest nagsara dn un cervix ko noon..

3y ago

ako po kaai nireseta sakin is duphaston and isoxuprine po. for 2 weeks din po gamot ko. ano pong ginagawa nio during bed rest? tumatayo po kayo at umuupo?

Kaya yan bbgyan ka pamparelax ng cervix at pampakapit. If wla tlga last choice is to do a cerclage o cervical stitch pg masyadi na malaki open

ganyan nangyare sakin slightly open cervix oo nung 20 weeks ng pregnancy ko....naagapan nman binigyan ako ng ob ko ng pampakapit... duphaston at isoxilan😊

3y ago

yes po

ou nman maaagapan yan bbigyan ka ni doc pampakapit trust ur ob sabihin mo sa knya lht ng nararamdaman mo about ur pregnancy

Naagapan naman yan, magpa alaga ka sa ob mo, ask mo ano need i-take.

maam nagsara din po cervix nio?

ano pong symptoms?

3y ago

bleeding po