กินอะไรถึงน้ำหนักจะขึ้นค่ะ

14 Week 2d แล้ว แต่ทำไม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกให้ขึ้น2โลต่อเดือน แต่ตอนนี้ไม่เพิ่มเลย กินเยอะมากแต่ละวัน แพ้ท้องก็ไม่แพ้ แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ทานพวกไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ค่ะ แต่เรากินโปรตีนเสริมของแอมเวย์ น้ำหนักขึ้นเร็วจนหมอต้องบอกว่าพอแล้ว ตอนเราได้ 6 เดือนขึ้นมาแค่ 8 โลเองค่ะ พอทานโปรตีนต้วนี้เพิ่มมาทีละ5 โลเลย เยอะมาก ตอนนี้หยุดทานแล้วเดี๋ยวลูกตัวใหญ่เกินกลัวคลอดยากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ