น้ำหนักเเม่หลังคลอด

14/6/62 ตอนท้องน้ำหนัก 64.9 22/6/62 หลังคลอดหนัก 62.4 30/7/62 ให้นมน้ำหนัก 58.4 แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดรึเพิ่มกันบ้างค่ะ...มาเเชร์กันหน่อยคะ???

23 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 68.5 ตอนนี้คลอดได้29 วัน เหลืออยู่60

5y ago

คงเปนเพราะลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ 😅 แถมนอนไม่อิ่มด้วย 😅😅