ท้อง17สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง62น้ำหนักตอนนี้62.4น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยจะทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น

12 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นดีแล้วค่ะ ขอแค่นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็น่าจะดีแล้วนะคะแม่ ทางนี้จาก63ขึ้นมา68แล้วค่ะ🥲 18วีค1วัน

1y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง 67 ตอนนี้ 75 แล้วค่ะ 🤣🥲 #17week 😂

ทางนี้ลงไป7โลค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน20w พอหลังจากนั้นขึ้นแบบไม่หยุดเลยค่ะตอนนี้30+5ขึ้นมา10โล

บ้านนี้ก่อนท้อง 70 ตอนนี้18+2 นน.แม่ขึ้นมา 70.3 ถ้านน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของบ้านนี้ลง4โลค่ะแม่ไม่แพ้ แต่ นน.น้องดีมาก ยึด นน.น้องเป็นหลักนะคะไม่ต้องกังวล

แม่บ้านนี้17วีคเหมือนกัน แพ้หนักมากค่ะ ท้องเล็ก นน ก้อลด แอบกังวลยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง78ตอนนี้ท้องได้18w3dน้ำหนัก77ไปชาวมาน้องน้ำหนัก285gแล้วค่ะ

บ้านนี้เดือน2เดือนขึ้น3โลเข้าเดือนที่3ลงมาเหลือ50แล้วก็ไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้20wยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะแต่ป้าหมอบอกนํ้าหนักน้องดีมาก

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น ของเราขึ้นตอน 24wค่ะ

บ้านนี้18w ก่อนท้อง64 ตอนนี้70 🤣🤣🤣