สอบถามหน่อยค่ะ

13วีค4วันค่ะ อยากทราบว่าน้องดิ้นยังค่ะไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ ปกติเขาดิ้นเราจะรู้สึกตอนกี่วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

13วีด4วันเหมือนกันเลยค่ะท้องแรกแต่รู้สึกว่าตอดตั้งแต่12วีดแล้วตอนนี้ดิ้นเก่งมากแล้วค่ะไม่แน่ใจว่าเพราะเราผอมเลยไม่ค่อยมีหน้าท้องเลยทำให้รู้สึกเร็วรึเปล่านะคะ

ไม่รู้สึกหรอกค่ะ ที่รู้สึกตอน 13สัปดาห์ น่าจะไม่ใช่น้องตอดนะคะ ยังเร็วไป

บ้านนี้เท่าๆกันค่ะ​ 13w+5 ยังไม่รู้​สึกอะไรเลยค่ะ​ เราหน้าท้องหนาด้วย​

15-20wน้องจะเเค่ตอดค่ะ เเต่20wขึ้นจะน้องจะเริ่มดิ้นนิดๆ

บ้านนี้ตอดแล้วจร้า ตอนนี้15วิค แล้วค่ะ

บ้านนี้12วีคแต่รุ้สึกว่าตอดแล้วนะ

2y ago

แต่บ้านนี้บ่อยมาก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ยังเลยคะ