Ask lang po

Hello. 13wks palang po akong pregnant at 1st baby ko. Lagi pong sumasakit ang likod at balakang ko pati na rin po ang puson ko. Tapos today sobrang sakit niya mismong likod, balakang at puson. Then nasabi ko po sa kasambahay namin then hinilot niya ako sa likod pababa tapos sa may bandang puson pataas naman. Medyo okay naman po pakiramdam ko pagkahilot kaso sumasakit ulit yung likod at balakang ko kapag naglalakad ako. Masama po ba iyon?

17 Replies

Bawal po massage sa buntis momshie. itaas nyo po paa nyo pag nakahiga and avoid lifting anything na mabigat. iwasan ang stress and eat healthy food🙂

bawal baka ka po makunan nyan....... dpo ba nya alam na bawal yan sa buntis... pacheck mo po sa ob mo or sa clinic para malaman

Ok lang po ba na parang minamassage ng fingertips ni hubby? Sa balakang ko po pinapaganun🙁 pero di tlga massage po

momsh.. bawal hilotin ata sa may tiyan o puson lalo nat preggy ka..

5y ago

Biglaan lang kasi akong hinilot. Akala ko lalagyan lang ng langis kasi sobrang sakit ng likod at balakang ko 😔

Ganyn din po sakin pero hindi po ako ng pahilot

Bawal magpa hilot ng basta2x go to your ob na asap

bawal magpa masahe hanggang ndi 4 months