Baby bump check

13weeks preggy. Ang weird kasi ang liit pa din ng tummy ko. Usually pag busog tsaka lang nag kaka baby bump. Second baby kona to pero weird kasi ang liit this time ng pag bubuntis ko😅.

Baby bump check
12 Replies

May ganyan po talaga mag buntis 😂😂😂 18 weeks na ko sa second baby ko ngaun pero ganyan parin. Ang mahalaga po healthy si baby base sa ultrasound and sa mga food intake. 🥰

ok lang yan momshie basta healthy ang baby... ako maliit ang tyan ko 30weeks and 1 day na ako malapit na ko manganak pero ang liit ng tyan ko pag nakatayo ako parang busog lang.

2y ago

ang weird nga mami kasi 9weeks preggy lang ako may pitik na lagi sa left side ng tummy ko. sa 1st baby ko wala e, nung nag 19weeks dun ko naramdaman.

Ako po first time ko na saksihan 2nd baby ko. Para lng siyang tyan pero maylaman na pala. Parang ganyan lang din saakin. Pero pag nakatayo may porma na

2y ago

same, pag nakatayo mi meron naman. pero maliit padin

ganyan din po akin momsh nung 13 weeks hanggang ngayon 14weeks nalaki lang pag busog hihi. pero lumaki tummy ko konti. 😊

2y ago

mommy parehas tau ng due date pero sken 2nd baby q din ngaun..mejo mlki xa compare s pgbubuntis q s panganay q..

same mi. 13 weeks and 5 days parang bilbil lang. pagbusog lang mukhang buntis hahaha

same 13 weeks bilbil Lang ahahahha. kaya minsan nakaka pag isip bakit parang nd nmn nalaki 😅

2y ago

nahihiya pa daw 😅, napabili nga ako ng doppler mi. ang weird kasi talaga ang liit ng tummy ko.

ako nga mag 5months na e bat kaya ganon pero active na active naman si baby 😩

17 weeks parang wala lang pero magalaw si baby pagmadaling araw 🥰🤰

16 weeks 😆parang wala lang haha lolobo yan pag 5 mos na

2y ago

maliit pa kasi talaga sila mi. ano ba sabi ni ob mo? kung normal naman lahat no need to worry na mi. makaka stress lang sayo

gnyan talaga momsh . may maliit talaga magbuntis