Small baby Bump

hello good day, nag aalala ako kasi ang liit ng tyan ko 3 months .may kagaya ko ba dito . normal po ba un . para lang kasi akong busog lagi . salamat po

Small baby Bump
19 Replies

same tayo sis ako din 12weeks and 2days (3months) na parang bilbil lang.. sabi ng ng O.B. ko wag daw mag alala kc pagdating ng 5months siguradong boom lalaki na talaga.. depende daw yan sa pagbubuntis meron daw tlaga maliit at malaki magbuntis..

same here mi parang bilbil lang hehe .don't worry yung iba nga mi 6months tska lang lomubo lang tummy😊

same tayo. 3 months parang constipated lang. pero importante normal ang size ni bby :)

1y ago

true nga. 🙂 salamats

same po tayo mafefeel lng n mabigat ung tiyan pero maliit 3months n den ako now sobrang liit ng tiyan ko

same haha chubby Kasi Ako parang bilbil ko lang haha 11 weeks and 2 days preggy here

mas maliit pa nga po Jan ung akin e 11 weeks and 4 days na po tummy ko

Same here po, 12weeks5days liit din sakin pero na fe-feel ko na sha 🥰

ganyan din ako eh hehe ayus lang yan ❤️☺️ maliit pa ksi si baby eh

malaki panga po yung inyo e. sakin 3 months pero di padin halata

1y ago

same tayo

Same po worry ako pero mukang normal iba iba kasi ang katawan