เสียงหัวใจลูกสามารถได้ยินช้ากว่า13wรึไม่

13w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลบค่ะกังวลมาก เป็นคนมีหน้าท้อง หน้าท้องหนาเกี่ยวไหมคะ#ตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซาวด์ ผ่านช่องคลอดดูยังค่ะ

5mo ago

ปกติต้องซาวด์ แล้วก็ฟังเสียงหัวใจนะค่ะ ถึงเป็นโรงพยาบาลรัฐก็ได้ซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ