สอบถามหน่อยค่ะ

13w ท้องใหญ่ไปไหมคะ ปกติมีพุงอยู่แล้วด้วย

สอบถามหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้12วีคใหญ่กว่านี้ค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้13+6ท้องไม่ออกเลยแถมน้ำหนักลง4โลแพ้หนักมากค่ะแม่😥

ปกติค่ะอย่าคิดมากค่ะขอแค่น้องสมบูรณ์เป็นพอ

บ้านนี้15wยังไม่มีพุงเลย😂😂แพ้ท้องหนักมาก

ปกติค่ะ แล้วแต่หุ่นคุณแม่ด้วย

บ้านนี้16+1 แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

พุงจ้า 13w น้องตัวจิ๋วอยุ่เลย

13w ยังไม่ออกหรอกค่ะ พุงล้วนๆ

เรา12+6wท้องออกแค่นี้เองจร้