13w กินมะพร้าวอ่อน

13w กินมะพร้าวอ่อนวันละ 2 ผล ส่งผลยังไงต่อทารกในครรภ์ค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อน อยู่ไม่ควรดื่มเยอะนะคะ คุณหมอบอก น้ามะพร้าวทำให้ร่างกายเราเย็น จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ ร่างกาย คุณแม่ต้องอุ่นๆไว้นะคะ เมื่อก่อรเราก็คิดเหมือนกัน ว่าดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันจะดี พอคุณหมอบอก ให้ ดื่ม อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ได้.. สามารถดื่ม ได้มากขึ้น ตอน 7 8 เดือนขึ้นไปค่ะ

ควรทานหลัง 5 เดือนคะ เพราะในมะพร้าวมีฮอร์โมนไปกระตุ้นการบีบตัวของมดลูกคะ แล้วหวานระวังน้ำตาลนะคะ แต่อยากทานก็ทานได้คะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน 5 เดือนค่ะ ทานวันละลูกพอนะคะ

ไม่มีผลต่อน้องคะ แต่แม่ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ

ทานได้คะเพราะบางคนบอกว่าช่วยล้างไข

ไม่มีผลค่ะ

ไม่ส่งผลอะไรค่ะ แต่แม่ต้องระวังน้ำตาลขึ้นจ้า

5y ago

ไปฝากครรภ์โรงพยาบาลกินน้ำตาลแล้วเจาะเลือด 4 ครั้งทุก 1 ชม. ค่าน้ำตาลสูงสุด 161 แถมซีดอีก เพลียเลยค่ะ หมอนัดเจาะอีก. 5 พ.ย.