แพ้ท้องกันไหม

13W 4D มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมแพ้ท้องหนักมากเลยช่วงนี้เริ่มตั้งเเต่เข้า 11W เมื่อวานทำงานแล้วอ้วกทั้งวันกลับห้องก็อ้วก อ้วกเป็นสิบกว่าครั้ง คุณหมอเลยฉีดยาให้แล้วอาการอ้วกยังไม่หายเลยได้นอนเติมน้ำเกลือ เพราะเราเพลียมาก ห่วงลูกมากเรากินอะไรก็ไม่ได้ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหม

แพ้ท้องกันไหม
53 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะ แพ้แบบกินอะไรไม่ได้เลย 3 วันแม้แต่น้ำ ความรู้สึกตอนนั้นทั้งห่วงลูกว่าจะไม่มีอะไรไปเลี้ยงเค้า ทั้งตัวเองก็ไม่มีแรงเพราะทานอะไรไม่ได้เลย กระหายน้ำแค่ไหนจิบทีละนิดก็ยังอ้วกออกมา จนเข้าวันที่ 3 ไม่มีแรงจริงๆ สามีหิ้วปีกพาไปหาหมอ ค่าเลือดไม่ค่อยดี และอ่อนเพลียนอน รพ. ไป 2 คืน 3 วันค่ะ ขณะที่นอนพยาบาลคอยฉีดยาแก้คลื่นไส้ อาเจียนให้ตลอด แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว กินเก่งด้วย คุณแม่สู้ๆ นะคะ

4y ago

ความรู้สึกเดียวกัน