แพ้ท้องกันไหม

13W 4D มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมแพ้ท้องหนักมากเลยช่วงนี้เริ่มตั้งเเต่เข้า 11W เมื่อวานทำงานแล้วอ้วกทั้งวันกลับห้องก็อ้วก อ้วกเป็นสิบกว่าครั้ง คุณหมอเลยฉีดยาให้แล้วอาการอ้วกยังไม่หายเลยได้นอนเติมน้ำเกลือ เพราะเราเพลียมาก ห่วงลูกมากเรากินอะไรก็ไม่ได้ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหม

แพ้ท้องกันไหม
53 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะทรมานมากได้กลิ่นไรก็อ้วกกินน้ำยังขมคอยังจำความรู้สึกนั้นได้ เราไม่ได้กินไรเลยกินก้อ้วกหมดจนต้องไปหาหมอเพราะเพลียน่ามืดมากหมอไห้นอนโรงบาลเลยคะไห้น้ำเกลือฉีดยากันอ้วกยาแก้แพ้ นอนเป็นอาทิตย์ก็ยังอ้วกยุพอดีขึ้นมานิดก็กับมาบ้าน ยายของสามีหาว่าเราตอแหลแพ้ท้อง?คือใครจะแกล้งอ้วกไห้ตัวเองทรมานงงมากเลยคะ แพ้ท้องก็พอละยังมาปวดประสาดกับคำพูดคนแก่อีก 😌