ท้องไม่ออก13w6d

13w6d ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องเเรกด้วย เลยเกิดความไม่สบายใจ แบบนี้จะมีอันตรายอะไหรไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกปกติค่ะท้องจะออกช้าหน่อย เราตอนท้องแรกออก5เดือนแล้วค่ะ