13w5d น้ำหนักขึ้นมา6โลแม่ๆว่าแม่บ้านนี้กินเยอะไปมั้ยค่ะ

Post image
3218 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 13​W ไม่แพ้แต่น้ำหนักลดค่ะ​ ตอนรู้ว่าท้อง​( 6W) อยู่ที่​ 50​ ไปหาหมอครั้งแรก​ 8​W ขึ้นมาเป็น​ 53.4​ ตอนนี้​ ลดกลับไป​ 50.7​ แล้วค่ะ​ พยายามทำน้ำหนักเลย

ไปซาวอีกรอบนะค่ะ ว่าน้ำหนักลงแม่รึป่าว. รึลงลูกถ้าลงลูกจะเป็นผลดีค่ะถ้าลงแม่ ในช่วงไตรมาสที่2 ก้อต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ กินอาหารครบ5หมู่ ค้ะ

13w8d เหมือนกันค่าาา แต่นี้น้ำหนักลง2โล จาก54 เหลือ52 แอบกังวล // แพ้ท้องหนักด้วยแหละ กินอะไรก็เหมนอ้วกไปหมด พึ่งดีขึ้น ทานข้าวได้ปกติอาทิตนี้เอง T T

เยอะไปนะคะ ช่วงแรกๆ น้ำหนักจะไม่ควรขึ้นมาก แม่ยังเหลืออีก 5 เดือนนะคะ เก็บไว้ขึ้นช่วงหลังๆบ้างค่ะ 😄 บ้านนี้ ช่วงเดือนที่ 6-7 ขึ้นมา 4 โล นรกแตกมาก

เยอะนะคะ เพราะภาพรวม9ด.ควรไม่เกิน15กก. นี่12w.+6 แพ้ท้องหนักนน.แม่ขึ้นมา1โลแต่พึงโตค่ะ แต่ซาวน์แล้วน้องโตตามวัย6.2 cm.ค่ะ คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลยใช่ไหมคะ

13วีคบ้านนี้ขึ้นมา3โล โดนหมอดุค่ะ เพราะช่วงนี้น้ำหนักลงแม่ หมอบอกให้บำรุงช่วง4เดือน หมอกลัวเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ

บ้านนี้13w4dน้ำหนักลดค่ะ ตกใจน้ำหนักลดเหลือ45ก.😅เพราะยังแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้อยู่ คุณหมอว่าปกติช่วงนี้น้ำหนักจะลดแต่น้องปกติ 7.22cmตามเกณฑ์

ของเรา 10+6 นน.ขึ้นมา 4 โลแล้วจ้า น้ำตาลปกติ หมอไม่ได้พูดอะไร ไตรมาสแรกเราคิดว่าหิวอะไรก้อกินไปเหอะจ้า แต่ไตรมาส2 ต้องเบาและเน้นบำรุงจ้า

บ้านนี้ นน. ลดค่ะ กินไรไม่ได้เลย พึ่งมาขึ้นตอน เขาสัปดาห์ที่ 16 เริ่มรุ้สึกหิว กินได้บ้าง ปัจจุบัน 20w2d ขึ้นมา 4กิโล ยังรุ้สึกว่าบวมเลยค่ะ5555😁😁😁

บ้านนี้13+2dayค่ะ น้ำหนักลง 1โลถ้วน555 ไม่แพ้เยอะนะคะ แต่ท้องผูกมากเลยเบื่ออาหาร กินแล้วไม่ถ่ายก็เลยทำให้ไม่อยากกิน กลายเป็นคนกินยากไปเลย