Praying for healthy pregnancy.

13th week ? Malapit na naten masurvive baby ang 1st trimester. ? Sana pagbalik naten sa OB wala na tayong SCH para hindi na ko mag alala masyado. 27 weeks pa baby, kaya naten to. ?

Praying for healthy pregnancy.
10 Replies

13 weeks and 5days na dapat si baby ko pero 8weeks palang nag paalam niya siya samin ni daddy niya ingat ka lagi sissy Godbless Pray always ❤️❤️❤️

4y ago

Thank you Mamsh. Magkakaroon ka uli ng blessing. Tiwala lang kay God. 😘

Meron din akong SCH nung first trimester ko. Bed rest lang at take ng duphaston for 2 months. Nawala naman sya nung nag 2nd tri na ako.

4y ago

Sana mawala na din yung saken sa next check up ko

I'm 13th weeks and 6days,and may SCH din 4.04cc. Tomorrow ako papa tvs ulit sana mawala na. Praying for us po😊

4y ago

Trot. Mawawala den yang sch momsh. Imagine, sakin before 9cc. Ngaun 0.792cc. Kausapin lng den c baby. Makikinig nman yan. 😊

Congrats momsh! Praying for you and your baby :) btw ano po yung SCH? 16 weeks preggy here

5y ago

Subchronic Hematoma po yung may bleeding po sa loob

Same here. 🙏🙏🙏 pray lang sis.. ako naman mag 10th week na 🥰

4y ago

Pray lang sis! 🙏 mawawala n yan. Wag magworry masyado kasi di din sya nakakabuti. 😊

Stay strong po and pray 🙏🙏

Pray lang mamsh

Stay strong momsh!

Anong sch sis?

4y ago

Momsh sakin 0.792 nlang. Last inom ko ng pampakapit nung monday. Hindi nya pako pinapag transv ulit pra mcheck kung totally wala na.

ano po ung SCH?

4y ago

Subchorionic Hemorrhage po