Pasentabi Po Sa Mga Kumakain

13days delayed po now ika 14 days kninang 2am nag pt ako negative nmn.. Now my period ako sa green unang lumabas xa white pngalwang lumbas nhulog pg ihi ko pisible bang nkunan oh ano.. Pa tulong nmn.

Pasentabi Po Sa Mga Kumakain
9 Replies

Heavy menstrual flow po yan. Kung may lumabas na ganyan then negative sa PT, hindi po kayo nakunan. Kasi kahit makunan ka like nag be-bleed pa, pwedeng mag positive pa rin ang PT even after ilang weeks after miscarriage. Pa check nalang po kayo sa OB baka po may hormonal imbalance kayo. Expected din na medyo marami talaga ilabas mo kasi 14 days delayed ka.

Sis menstrual period po yan. Kng nag negative napo ang PT nyo po tlgng wlang nabuo po. Kng normal po kau na nagmemens at na delayed po kau pde po kau magpacheckup sa OBgyne pra po malaman kng bat kau nadelayed.

Na experience ko po ganyan, hnd ka po nakunan, sabi nila yan dw ung namuong dugo s mens. Saka negative ka , hnd naman ganyan itsura ng baby, nakunan ako minsan 1month pero bang iba sa itsura jan

Pacheck up po pag mga ganyan. Wag nyo na itanong dito. 🤦‍♀️ twice na po pala kayo nilabasan ng ganyan, direcho hospital na po dapat pag ganyan

Normal nmn ang period ko... Bka dhil sa pills ung kc ng pag take ko ng brownpill xa pngalawang bses nagka period ako

Check up ka nalang since na 13days delayed ka pala para malaman mo ang gagawin mo..Baka mamaya baby pala yan eh..

normal menstruation lang yan happens to me buo buo lalo pag malakas magmens

Hinde Po kunan Yan Kong nag te- take ka nang pills nag bubuo buo Talaga

Baka nakunan ka po