แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค

13 w 5 วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักกะไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่ วีค กันค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม

แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20 วีคเลยค่ะ ป่องนิดเดียวแทบไม่รู้เลย นน.ขึ้น 4 กิโลจ้า

ช่วง16-18สัปดาห์ เริ่มมีพุงนิดๆ พอ24สัปดาห์ขึ้น ท้องโตแบบพรวดพราดเลยค่ะ

ในรูปดูออกเยอะมากแล้วนะคะเมื่อเทียบกับอายุครรภ์และนอนราบแบบนั้น

17วีค=4เดือน ท้องออกไม่เยอะเหมือนกันจ้าเเต่น้ำหนักขึ้น6โลเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือน ตอนนั้นยังคิดว่าตัวเองอ้วนลงพุง

เริ่มออกตอน22 วีคค่ะ จากนั้นก็ท้องใหญ่จนิคดอัดเลยละค่ะ😂

เราท้องแรก พึ่งมาออกตอน15 w ค่ะ นน ขึ้น 1kg. ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

เหมือนกันจ้าก่อนท้อง55 หลังท้อง7+6w เหลือ51 เอง

13วีคเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

น้ำหนักจะขึ้นท้องจะออกตอน5เดือนโน้นค่ะ