แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค

13 w 5 วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักกะไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆท้องออกตอนกี่ วีค กันค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม

แม่ๆท้องบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกันไม ตอนกี่วีค
44 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่า

ของเราท้องออกตอน5เดือนคะท้องออกเเล้ว

หนู6เดือนเพิ่งออกนิดเดียวเองค่ะ😅

บ้านนี้แพ้หนักมากช่วงไตรมาสแรก

เราน้ำหนักขึ้น,ท้องออกตอน20wค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 5-6 เดือนเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ท้อง3ละมาออกตอน5เดือน

ที่ตรวจครรภ์พี่ซื้อมากี่อันคะ

3y ago

ไปซื้อเอาที่เซเว่นนะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ