bé vặn mình

13 ngày tuổi bé vặn mình nhiều có cách nào hết vặn mình không

15 Các câu trả lời

Do sinh lý thôi lớn dàn bé sẽ hết với sau sinh bạn vẫn nên bổ sung canxi đầy đủ đến khi bé đc 6 tháng. Bổ sung đầy đủ canxi cũng hạn chế bớt bé vặn mình ấy

Bé nào cũng vậy m à. Sau khoảng 2 tháng là bé đỡ dần. K có cách nào hết được đâu m

Nếu con rướn nhiều hơn bình thường mẹ nên cho đi khám xem có bị thiếu canxi ko nhé

Đây là vấn đề sinh lý bình thường của trẻ, không sao đâu mom

Hiện tượng này bình thường nhé, sau 6 tháng bé sẽ hết dần

Bé nhà e tắm nắng đầy đủ thấy con ít vặn mh lắm m ah

Sinh lý Bé nào cũng vậy mà..qua 3 tháng bé sẽ hết

mom xem con bị quấn kĩ ko, xem bé khó chịu ở đâu

Bổ sung vitamin d cho con chưa m