แตก 39+4 แล้วจ้า

13/9/64 ไปนอนรอเร่งคลอด ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มสักที 14/9/64 ขอหมอผ่าละจ้า บ่าไหวๆ 20.55 น. นน.แรกเกิด 2875 Apgar 8,10,10

แตก 39+4 แล้วจ้า
7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย 40w+4 ไม่ปวดสักที หมอนัดเร่งคลอด ให้ยาเร่ง 2 ชม. มดลูกเปิด 3.5 และไม่เปิดเพิ่ม หมอเจาะน้ำคร่ำให้ ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม สุดท้าย หมอผ่า และต้องงัดออกมาเลยทีเดียว #น้องปุ๊บปั๊บ♥️ #2870 กรัม😊

3y ago

งู้ยยย น้องน่ารักมากค่าา

ยินดีด้วยคะ ขอถามนะคะ ปากมดลูกเปิดกี่เซนตอนไปโรงพยาบาล

3y ago

ตอนไปยังไม่มีอาการใดใดเลยค่ะและไม่มีวี่แววจะเปิดด้วย บวกกับสถานการณ์โควิด หมอเลยนัดไปกระตุ้นกันก่อน

ขอหมอผ่าได้ใช่ไหมคะ หรือบางกรณี

น่าเกียจน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยค่า