มีเลือดออกกระปริบกระปรอย

13+6 มีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ และมีอาการปวดท้องเหมือนตอนมีรอบเดือน จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอด่วน อย่าปล่อยไว้จากประสบการณ์ อาการเหมือนที่กล่าวไว้ เลยต้อง เสียน้องไป😢

ไปเลยค่ะอย่ารอ ตอนนี้เราเป็นอยู่ หาหมอแล้วหมอให้ยากันแท้งมากิน4วันแล้วเลือดสีน้ำตาลยังออกยุ

4y ago

เราก็เป็นเลือดสีน้ำตาลยังออกอยู่เลย16วันแล้วเลือดสีน้ำตาลยังออกอยู่เลย

ถ้ามีเลือดออกอันตรายค่ะ อาจจะมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอเลยค่ะ

วันที่22มิ.ย.63 เสียน้องไปแล้วค่ะปวดท้องมากกกเลือดออกเยอะด้วย

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคลามค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ​ เสี่ยงแท้งน่ะค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ