มีเลือดออกกระปริบกระปรอย

13+6 มีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ และมีอาการปวดท้องเหมือนตอนมีรอบเดือน จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะอย่ารอ ตอนนี้เราเป็นอยู่ หาหมอแล้วหมอให้ยากันแท้งมากิน4วันแล้วเลือดสีน้ำตาลยังออกยุ

4y ago

เราก็เป็นเลือดสีน้ำตาลยังออกอยู่เลย16วันแล้วเลือดสีน้ำตาลยังออกอยู่เลย