บ้านนี้แตกแล้วค่ะ

13 /5/63 ครบกำหนดคลอด 40 วิค พอดีเลย เจ็บท้องตอน 4 ทุ่ม มีมูกเลือดออก ตอน ตี 2.45 น. ตี 3.00 น. ไปโรงบาล คลอด 16.51 น. คลอดยากมาก ต้องใช้เครื่องดูดออก ตอนนี้ หมอยีงม่เอาน้องมาให้เลย หมอบอกน้อง อ๊อกซีเจนต่ำ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​สู้​ๆ​ค่ะ​แม่​

สู้ๆจ้าแม่