แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

13+4w. แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ
135 ตอบกลับ

19wค่ะน้องเป็นผู้ชายจะหนีบไว้จะดูยากนิดนึง555

22+1w ยังไม่รู้เพศเลยน้องเอาขาหนีบไว้ไม่ให้ดู

บ้านนี้ 16 ค่ะ ตรวจนิฟตี้ด้วยเลยทราบเร็วค่ะ

12 W ค่ะ หมอ บอก เห็นตุ่มๆ แต่ยังไม่ชัวร์🤣

ไปมาวันนี้เลยค่ะ 17วีค รู้เพศแล้วจ้า

บ้านนี้หมอซาวด์ดูเพศ20wค่ะ ได้ลูกสาว

ไปฝากครรภ์ตอน 20weekรู้ตอนนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้12วีคตรวจนิฟตี้โปรเลยทราบค่า

4y ago

ยังใงหรอคะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ

13วีคค้ะ หมอดูจากการตรวจโครโมโซม

18w ค่ะ ไปซาวด์วันนี้หมอบอกลูกชาย