รู้เพศลูกตอนกี่วีค

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้30วีคแล้วยังไม่รู้เพศรู้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

รู้ตอน 28+4 ค่ะ เบรคคุณหมอไว้ไม่ทันว่าไม่ขอรู้เพศ พอคุณหมอบอกว่านี่ขาลูกนะคะ นี่จู๋ค่ะ เราก็งื้อออ เบรคคุณหมอไม่ทันว่าจะลุ้นวันคลอดเลย คุณหมอก็ก็บอก อุ่ยยย มันชัดมากค่ะแม่ 5555 แม่เลยหมดสิทธิ์ลุ้นวันคลอดเลยเพราะมันใหญ่มากจริงๆ มันคงไม่น่าจะหดแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน30wค่ะ ขอพยาบาลดูให้ค่ะ เขาก็ดูให้ค่ะ ดูอยู่นานเลยเพราะน้องหนีบ พยาบาลบอกว่าอยากรู้เพศเหมือนกัน อยากลุ้นด้วยเลยทั้งซาวด์หาทั้งปริ้นใบซาวด์ให้พร้อมเลยค่ะ

บ้านนี้30+2ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะคนแถวบ้านบอกว่าจะได้ผู้ชายเพราะแม่ไม่แพ้เลยแต่สิวเห่อหน้าคล้ำ

บ้านนี้23วีคค่ะ ซาวครั้งเดียวเห็นเลยค่ะลูกสาวอ้าขาโชว์ลุงหมอเลย😂🩷

ท้องแรกของแม่ลุ้นเอาตอนคลอดเลยคะ ส่วนท้องที่2นี้รู้ตอน26wคะ

บ้านนี้33+5วีคยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นวันคลอดเลย

บ้านนี้รู้ตอน 29 วีคค่ะ หมอบอกคุณแม่ได้ลูกสาวค่ะ

รู้ตอน26w5dค่ะเห็นชัดมากหมอบอกลูกสาว100%ค่ะ

บ้านนี้16wค่ะซาวด์ครั้งเดียวเห็นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13w.จากการตรวจนิฟค่ะ