ได้เจอหน้ากันสักทีนะลูก

13/08/2564 ได้เจอหน้ากันสักทีนะคะลูกแม่ แม่กับพ่อจะเลี้ยงหนูด้วยความรัก ให้ดีที่สุด หนูคือของขวัญที่มีค่าที่สุดของพ่อกับแม่ ดวงใจของแม่ 😍🥰💕❤️🤱👪☘️☘️#ท้องแรกคะ #ออกัส

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจฉา อยากแตกบ้างแล้ว คุณพ่อก็ลุ้นจนตัวโก่งแล้วค่ะ อยากเจอลูกมาก 😂

3y ago

กำหนด 28 สิงหาค่าาา น้องผู้ชาย ยังมีแค่ปวดท้องเตือน กับปวดร้าวต้นขาค่ะ แต่หัวน้องอยู่ในอุ้งเชิงกรานแล้ว เวลาขยับตัวทีแทบจะร้องไห้ค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดเลย 🥲

ยินดีด้วยนะคะ