Cno po d2, 13 weeks palang malakas n sumipa nbaby. Once a day my sipa siyang mlkas. Napapasigaw akO

13 weeks Sumisipa na

5 Replies

alam ko po 13 weeks is halos kasing laki pa lang ng rambutan hehe. gumagalaw na sya pero di mo pa mararamdaman gawa ng kapal ng amniotic fluid pa. pero good for you po kung ramdam mo na sya 😅

1y ago

Yup. healthy siya kasi ramdam ko na talaga ang sipa. di naman ako magpopost dito kong di ko ramdam ang sipa. alam ko din ang pitik pitik lang at parang kulo ang tiyan.