Cno po d2, 13 weeks palang malakas n sumipa nbaby. Once a day my sipa siyang mlkas. Napapasigaw akO

13 weeks Sumisipa na

5 Replies

alam ko po 13 weeks is halos kasing laki pa lang ng rambutan hehe. gumagalaw na sya pero di mo pa mararamdaman gawa ng kapal ng amniotic fluid pa. pero good for you po kung ramdam mo na sya 😅

1y ago

Yup. healthy siya kasi ramdam ko na talaga ang sipa. di naman ako magpopost dito kong di ko ramdam ang sipa. alam ko din ang pitik pitik lang at parang kulo ang tiyan.

ay wow singlaki palang ng daliri yan mi. possible flutter lang yun (pitik) ☺️

1y ago

opo nakakaramdam ako ng pitik. pero iba din yong sipa talaga. akala ko nga po naground ako kasi malakas talaga. nagstart siya nung Sunday.

Baka mali po kayo ng bilang ng lmp,paano po pala ninyo nalaman 13 weeks na kayo?

1y ago

tama lng nmn dahi nabasa ko dito sa article na pag 2nd baby, maaga siyang sisips

ako din 13 weeks pero nararamdaman ko pag galaw nya

1y ago

same po 14 week going to 15 nararamdaman kona sya pero dipa sobra 2nd baby

nararamdman mo din po b yung arang na ground?? ano po kaya yun??

1y ago

sunisipa siya after kong nakapagpahinga na kumain.