low lying placenta

13 weeks, and i always i little blood streaks,. pinag bebed rest ako.. ok lang ba mag request another pelvic ultrasound just to see if d baby is ok. been so stressed out lately

1 Reply

yes sis pwde naman .. para mas d ka magworey kapag nasa bahay ka ..much better buy ka ng fetal doppler.. ganyan ako noon. super selan magbuntis. para less worries nagbuy ako ng sarili kong Doppler

5y ago

yeah bukas ako pa ultra sound amd yes bili n nga lang ako non pr mdnig ko lgi si baby