อายุครรภ์ 13 weeks ปวดหัวหนักมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ 13 weeks รู้สึกปวดหัวตลอดเวลา ปวดลามมาที่ตาเลยค่ะ ออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านไม่ได้เลย จะเป็นลมตลอด ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ส่วนตัวหมอนัดอีกครั้งคือเกือบสิ้นเดือนเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นก็ปวดหัวมากเกือบทุกวันเลยค่ะ จะกินยาแค่วันที่ปวดสุดๆ นอกนั้นอาศัยงีบหลับช่วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดหัวจนลามมาที่ตา เลยไม่แน่ใจว่าปกติไหม🥺