ท้องลม

13 w แล้วมีสิทธิเป้นท้องลมรึป่าวค่ะ กังวลใจมากๆ ท้องไม่โตเลยคะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได6เ้ดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แฟนขำทุกวันว่าเหมือนคนกินอิ่มแล้วพุงยื่น แต่หมอบอกลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์และแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

บบ