yellow

13 days old na po baby ko...pero medjo nagkukulay yellow pa din po sya..ilang weeks po kayo bago mawala yung pag ye yellow color nya

5 Replies

Hindi ba xa nadiagnose na may jaundice xa, ung kakilala ko kaxi 5 days nag stay baby nyabsa hospital dahil nag phophoto therapy kasi yellow baby xa

4y ago

D po sya nagye yellow nung pinanganak ko sya... 3 days after ko manganak saka lang sya nagyellow..pero hindi naman sobrang yellow.

Baby ko more than a month. Tuloy mo lang paaraw. Pero inform your pedia din para macheck if mataas bilirubin niya.

Painitan mo lang sya every morning sis. Around 7 to 8. 15 minutes 😊 Base on my OB.

Paarawan mo lng. Pag lalong naging yellow khit pinapaarawan patignan mo na

Paaraw lang po everyday, between 6-7am.