Yellow sa Mata

Ilang weeks po ba bago mawala ung yellow sa mata ng newborn?

Yellow sa Mata
12 Replies

tiyaga lng sa pagpapaaraw momshies ganyan din ung 2 baby ko nu newborn cla mahigit 1month nga yun...tas breastfeed tas dapat nkakadumi c baby lage para nailalabas nya ung dilaw n yun....

lagi mong paarawan momsh. pag di pa nawala after a month kahit pinapaarawan mo inform and pedia nya momsh.

3y ago

Ganyan din baby ko pero pna arawan ko umokay na po.

paaraw po ung bunbunan wag po sa muka para po di naitim si baby chaka po sa likod pampalakas ng baga

Sa baby ko po, around 2weeks lang po basta paarawan lang po lagi si baby ng early morning

yung baby ko ganyan din, tas nagpaconsult kami sa doctor kailangan siya I-phototherapy.

3y ago

baby ko kse 5days old madilaw po mata nya worried lng po.ko

dapat lagi din po sya busog mommy, nkkadagdag ang gutom sa paninilaw

2 weeks po nawala na sa baby ko everyday ko lang sya pinaarawan

Matagal tagal dn mommy sakin prang 4mos na mejo madilaw pa

lagi mo lng xa ibilad sa init sa umaga pra mabilis mawala

paaraw lang and padede lang po mawawala din po yan