เลือดออกตอน12วิค

ตั้งครรภ์12วิค6วัน แล้วมีเลือดออกอันตรายไหมแต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการใดๆ แค่มีเลือดออก

เลือดออกตอน12วิค
16 ตอบกลับ

รีบหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เคยเป็นตอนแปดวีค แท้งน้องไปแล้วคะ เมื่อธันวาปีที่แล้ว ตอนนี่ตั้งครรภ์ใหม่ได้ 4 เดือนแล้วคะ

รีบหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดเลยนอกจากเลือดล้างหน้าเด็กแต่รีบไปหาหมอดีกว่าจะได้รู้สาเหตุ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะไม่ว่าจะด้วยอะไรนอกจากส่ะจากเป็นแผลทำให้เลือดออกตรงนั้น

ขอบคุณทุกการแนะนำนะคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอแนะนำให้พักผ่อน นอนอยู่เฉยๆสัก2-3วัน

4w ago

ค่ะน้องเกาะแน่นค่ะ ดิ้นเก่งตัวโต หมอบอก แต่ผิดที่แม่ทำงานหนักไปเดินเยอะไปค่ะ พอเป็นแบบนี้ก็สงสารลูกเลย

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอนะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ บางคนก็ได้ยามาทาน

แล้วตอนที่มีเลือดออกนิ่คุณแม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับพ่อหรือป่าวคะ

4w ago

ระวังนะคะ ท้องอ่อนยุ รง.ไม่ให้ทำงานหนักนะคะ เขารุ้รึป่าว

ควรรีบหาหมอด่วนค่ะ. คนท้องไม่ควรมีเลือด. ยิ่งอายุครรภ์น้อยๆ

ท้องอ่อนยุไม่ควรมีเลือดออกคะหาหมอเรยคะขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอนะคะนี่เคยเป็นตอน12วีคแต่โชคดีน้องเกาะแน่นค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก