ใกล้แตกล่ะจ้า

12ม.ค❤ใครเกิดมกราบ้าง

ใกล้แตกล่ะจ้า
298 ตอบกลับ

1 มกราค่ะ น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลย ลุ้นทุกวัน 😂

กำหนดวันเดียวกันเลยคร่า​ อยากแตกแล้ว​ อาทิตย์​หน้าก็ยังดี​ 55555

5y ago

❤️❤️❤️❤️❤️❤️

8 มกรา แต่คุณหมอนัดผ่า วันศุกร์ 27 นี้แล้วค่ะ เป็นรกเกาะค่ำ

กำหนดคลอด16มกราคม​แต่หมอนัดผ่าต้นเดือนมกราคม​จร้า

27มค.ค่ะใหญ่​เกินน่าเกินตามากค่ะ​ ใหญ่จนเพื่อนงง55555

ท้องใหญ่จังเลนค่ะ บ้านนี้ 7มกราท้องยังไม่ค่อยออกเลย

4y ago

โพสนี้8เดือนที่แล้วละคะแม่ลองย้อนดูคอมเม้นด้านล่างค่า..ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีโพสเก่าเด้งมาแล้วระบุเวลาว่าโพสเมื่อกี่นาทีกี่ชั่วมงต้องดูจากคอมเม้นเก่าๆค่ะ

กำหนด 30มกราคมค่ะ น้องผู้ชาย ท้องแรกตื่นเต้นมากๆ

คลอดมกราคมเหมือนกันคะ ขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรงนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า

28​ มกรา​ คร้า​ แต่ตอนนี้เหมือนพร้อมออกต้นปีเลย

5y ago

ผ่าตอนกี่วีคคะ​ เรากลัวช่วง36-38นี้จะออกล่ะ​ ตอนนี้ท้องแข็งถี่ๆมากๆ