ใกล้แตกล่ะจ้า

12ม.ค❤ใครเกิดมกราบ้าง

ใกล้แตกล่ะจ้า
298 ตอบกลับ

26มกรา ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เครียดมาก

1​ มกราจ้า​ เจ็บเตือนบ่อยๆสงสัย​ยุไม่ถึง😂

อีกอึดใจเดียว ✌️✌️✌️ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเด้อค่ะ

10มกราจ้า แต่ยังรุ้สึกว่าช้าอยากคลอดใวๆ555+

กำหนด 13 มกรา คุนหมอนัดผ่า 6 มกราค่า ผช.จ้าาาา

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

กุมภาพันธ์ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 มกราคม 63 เหมือนกันจ้า

บ้านนี้28มกราคะน่าจะออกก่อนผ่าคลอดคะ