ใกล้แตกล่ะจ้า

12ม.ค❤ใครเกิดมกราบ้าง

ใกล้แตกล่ะจ้า
298 ตอบกลับ

ทำไมโพสนี้เมื่อ8เดือนที่แล้วถึงเด้งขึ้นมาแบบนี้ได้คะแอด...ช่วยเช็คด้วยนะคะแม่ๆๆพากันงงใย่เรย.....ดูจากคอมเม้นด้านล่างเรยค่ะ8เดือนที่แล้วละ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

น่าจะโพสเมื่อปี 62 ปีที่แล้วค่ะแม่ๆ เพราะเจ้าของโพสคลอดน้องแล้วค่ะ (เข้าไปดูโปรไฟล์มาค่ะ)

5มค ค่ะ สอบถามแม่ๆช่วงนี้มีอาการท้อง​แข็ง​กันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แข็งตึงจนผิดปกติเลยค่ะ

4y ago

มีตอนกลางคืน

ท้องที่เท่าไหร่คะ ทำไมใหญ่จัง ของบ้านนี้ท้องแรก27+5ยังเล็กกว่านี้เยอะเลย

4 มกราคม63 จ้า แต่เริ่มเจ็บท้องเตือน หมอให้ระวังกลัวคลอดก่อนกำหนด

12 ม.ค.ค่ะ แม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างยังค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้ 15 มกรา หมอนัดผ่า8 มกราแต่ไม่น่าจะถึงค่ะน่าจะแตกธันวานี้ค่ะ

18มกรา ทรมานมากจะพลิกตัวแต่ละที ปวดหน่วงไปหมด ยากแตกแล้วววว

28​ มกรา​ คร้า​ แต่เริ่มเจ็บท้องเตือนล่ะ​ น่าจะ​ไม่ถึงกำหนดคลอดจ้า