คลอดแล้วจ้า

12พ.ค.63 น้องณิชา รายงานตัวจ้า 3660กรัม ผ่าคลอดจ้า

คลอดแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า ออกมาก็โตเป็นสาวแล้ว

4y ago

แก้มเยอะเลยจ้าแม่

ผ่าคลอด 3660 กรัม เหมือนกันเลยค่ะ 😍

4y ago

👍🏻

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยจ้าา​😍✨

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่