ano mas better cs or normal delivery?

12years ang gap ng panganay ko at ngayon 33weeks nako preggy natatakot ako normal delivery ang panganay ko then suggest ng mm ko pa cs ako sa pangalawa ko..

2 Replies

Depende pp kasi yan xa mamsh, sa lagay ni baby.. Ako gusto ko din sana normal ang baby girl ko kaso nagka cord coil sya.. Pag CS ka kasi abutin 1month bago kapa maka galaw2.. Pag normal naman aabutin ka lang 3 to 7 days pwede kana mag trabaho ulit mga gawaing bahay..

Normal po. Mas mahirap cs. Mahal pa. Mahihirapan ka kumilos after delivery. Masakit