อยากทราบค่ะ

12w แล้วค่ะ แต่ซาวด์ไม่เจอหัวใจเด็ก คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเครื่องมาฟังเองเลยค่ะ อุ่นใจดี ยังไม่ถึงวันนัดซาวด์เลยค่ะ เลยยังไม่ได้ดูหัวใจน้อง แต่ซาวด์รอบที่แล้ว หมอบอกเจอหัวใจแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ฟังเสียง

2y ago

ลาซาด้าค่ะแม่ เครื่องสีชมพูค่ะ

ของเราไม่เจอหัวใจน้องน้องเเล้วน้องก็หยุดการเจริญเติบโตตอนช่วง 12 13 วิหมอก็เลยหยุดการยุติการตั้งครรภ์ แล้วก็สอดยาให้ค่ะตอนนี้ท้อง2เเล้วค่ะสู้นะค่ะเเม่

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องเต้น ตอน 7 สัปดาห์ค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนหมอ และอัลตร้าซาวน์ทางหน้าท้องดูอีกครั้งนะคะ เพราะ 12 สัปดาห์ น้องน่าจะเจอหัวใจแล้วค่ะ❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอแค่ทำการฟังเสียงหัวใจเด็ก ไม่เคยอัลตร้าซาว นี่ก็ปลอบใจตัวเองว่าน้องคงตัวเล็กเกินไปเลยยังฟังไม่ได้

2y ago

เหมือนกันค่ะปลอมใจตัวเองว่าน้องยังตัวเล็กอยู่

ไปซาวครั้งแรกตอน5วีค เห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ คุณหมอไม่ว่ายังไงหรอคะ

เราไม่เคยเป็นแบบนี้นะคะ ของเราหมอเจอหัวใจตั้งแต่ตอน ,8 สัปดาห์ค่ะ

ของเราไปซาวตอน11 วีค เห็นน้องเป็นตัวแล้วค่ะ แต่ในใบซาวบอก 12 วีค

บ้านนี้ซาว 11wเจอหัวใจกับตัวน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ 12w ค่ะ

บ้านนี้12wเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ